AMAR International
เราครอบคลุมทุกความต้องการ

International Repatriation & Funeral Services in Thailand

เมื่อบุคคลอันเป็นที่รักเดินทางออกท่องโลกกว้าง เราหวังให้เขากลับบ้านอย่างปลอดภัย และคงไม่มีเหตุร้ายอันใดที่ทำให้เราต้องเรียกใช้บริการจากบริษัทประกันภัย แต่เมื่อเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นในต่างแดนจนมีผลทำให้เจ็บป่วยถึงแก่ชีวิต บริการการส่งกลับประเทศทั่วโลกของ AMAR พร้อมให้บริการเคียงข้างคุณ

ประเทศไทย
AMAR กรุงเทพมหานคร
บริการที่เป็นเลิศ

Worldwide Repatriation Solutions

AMAR (Allison Monkhouse Andrews Repatriations) ให้บริการรับ-ส่งศพกลับสู่ภูมิลำเนาทั่วโลก ร่วมกับบริษัทประกันภัยการเดินทางและบริษัทพันธมิตร นอกจากบริการส่งผู้วายชนม์ต่างชาติกลับประเทศแล้ว อีกบริการที่สำคัญในธุรกิจของเราคือการส่งลูกค้าที่เจ็บป่วยหรือที่ประสบอุบัติเหตุขณะอยู่ต่างแดนกลับไปรับการรักษาในประเทศบ้านเกิดอย่างปลอดภัย
เราเข้าใจดีว่า เวลา เป็นปัจจัยสำคัญในสถานการณ์เช่นนี้ ทีมงานของเราจีงพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ลูกค้าที่ต้องการความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนเหล่านี้ได้กลับบ้านอย่างปลอดภัย

บริการด้วยใจ

เราเข้าใจดีว่าเวลาคือปัจจัยสำคัญในสถานการณ์เช่นนี้ ทีมงานของเราจึงพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับความช่วยเหลืออย่างทันท่วงทีและกลับบ้านอย่างปลอดภัย

ประสบการณ์

AMAR มีประสบการณ์ในการให้บริการรับส่งศพกลับสู่ภูมิลำเนาในพื้นที่ที่ประสบภัยพิบัติ

ตอบสนองทุกความต้องการ

ในเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่มีผลถึงแก่ชีวิต เจ็บป่วยร้ายแรงหรือประสบอุบัติเหตุในต่างแดน ทีมงานที่เชี่ยวชาญของเรา สามารถให้บริการอย่างทันท่วงที โดยประสานงานกับเครือข่ายองค์กรทั้งหมดรรวมทั้งพันธมิตรชั้นแนวหน้า ให้คุณและคนที่คุณรักได้กลับบ้านอย่างรวดเร็วและไร้กังวล

บริการของเรา

ในการส่งร่างผู้วายชนม์กลับประเทศ ทางบริษัทจะต้องจัดส่งเอกสารสำคัญควบคู่ไปกับข้อมูลต่างๆ ดังเช่น ใบเสนอราคา หนังสืออนุญาตให้เคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิต ใบมรณบัตร ฯลฯ

1905
3759
782
2237
We assist you step by step

Cremation & Funeral Services

Arranging a funeral can be a difficult time. Our staff appreciate this and offer caring experience that’s hard to find elsewhere. We also understand that people can be confused or have different needs. Rest assured the first person you speak with will be able to assist. Arranging this final farewell does not have to be a daunting prospect and our staff are here to help.

Professional
Integrity
Trust
บริการส่งร่างผู้วายชนม์กลับสู่ภูมิลำเนา
บริษัท เอมาร์ กำหนดความเป็นมืออาชีพในเรื่องของจริยธรรมและความรับผิดชอบระดับมืออาชีพ เรายินดีให้คำแนะนำและเสนอทางเลือกที่หลากหลายโดยไม่มีข้อผูกมัด และให้บริการด้วยความใส่ใจในรายละเอียด บริษัทปรับปรุงระดับความเป็นมืออาชีพอย่างต่อเนื่อง ด้วยการสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า และนำเสนอบริการที่มีคุณภาพในระดับมาตรฐานสากล
จริยธรรมทางธุรกิจ
เรามุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจภายใต้หลักจริยธรรมและการกำกับดูแลกิจการที่ดี  เพื่อให้ผู้ที่เกี่ยวข้องได้เข้าใจบทบาทของตนเองในการมีส่วนร่วมกับการเติบโตขององค์กร และนำองค์กรไปสู่ความยั่งยืนทางธุรกิจ จริยธรรมคือเข็มทิศขององค์กรในการประกอบธุรกิจเพื่อมุ่งสู่ความเป็นเลิศ
ความไว้วางใจที่ยาวนาน
บริษัทได้ให้บริการและสร้างความไว้วางใจแก่ลูกค้ามาเป็นเวลามากกว่า 150 ปี เพื่อรักษาความไว้วางใจของลูกค้าที่มีต่อบริษัท เรายึดมั่นในค่านิยมขององค์กรและข้อตกลงที่มีต่อลูกค้า ในการสร้างพื้นฐานความสัมพันธ์ในระยะยาวกับลูกค้า เราดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์สุจริต โปร่งใส และเป็นธรรม
เราทำอะไร

ทำความรู้จักกับเราให้ดียิ่งขึ้น

เราดูแลลูกค้าของเราอย่างแท้จริง เราทุ่มเทเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

พนักงานที่เอาใจใส่ของเราอยู่ในการโทรตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์เพื่อเป็นแนวทางในสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นวิถีของการเตรียมการทั้งที่คุณต้องการและที่คนอื่น ๆ ต้องการ

  • การส่งกลับประเทศ
  • บริการจัดพิธีศพทั่วโลก
  • บริการเผาศพ
  • ทางเลือกทางวัฒนธรรม
  • เลือกชาติพันธุ์
  • วางแผนพิธีศพล่วงหน้า
ได้ดูที่ของเรา

ความคิดเห็นและความคิดเห็นของลูกค้า

ติดต่อกับ with Amar International Repatriations

ทีมของเราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยคุณและให้ความสำคัญกับคุณ.

TOP